Chào buổi sáng
TRANG CHỦ Combo nám da Sakura

Combo nám da Sakura

6.925.000₫

Quy cách:
Khuyến mãi

Tặng 1 Sakura Active Brightening Complex + 1 mặt nạ Sakura 3D Face Mask

Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Danh mục:

Combo nám da gồm: Viên uống giảm nám tàn nhang và đốm nâu, Kem làm mờ vết nám cao cấp, Serum làm mờ vết nám cao cấp.

Viên uống giảm nám, tàn nhang và đốm nâu: Viên uống giảm nám Sakura HCL White Blossoms EX với chiết xuất từ các thành phần thảo dược quý chứa Hythiol C, L-cysteine, Vitamin C. Đây là ba thành phần tự nhiên nổi tiếng trong việc giảm sạm nám, tàn nhang và đốm nâu. Khi lựa chọn các viên uống giảm sạm nám tàn nhang, bạn cần lựa chọn các sản phẩm chứa các thành phần làm trắng cũng như các thành phần có khả năng sản sinh các Collagen mới như: Vitamin C, L-cysteine, Glutathione, Collagen,... Việc ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có các thành phần trên giúp quá trình sử dụng sạm nám trở nên tốt hơn. 

Kem làm mờ vết nám cao cấp: T.A và Alpha Arbutin chính là hai thành phần vàng, quyết định sự hiệu quả của các sản phẩm sử dụng nám. Thực tế, trên thị trường hiện nay, rất ít sản phẩm làm mờ vết nám sử dụng một trong hai thành phần này và càng không có sản phẩm nào kết hợp cùng lúc cả hai hoạt chất. Thương Hiệu Dược Mỹ Phẩm Sakura Beauty đến từ Nhật Bản - Thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản đã tiên phong trong việc sử dụng nám khi ra mắt Sakura Transforming Cream. Đây chính là bản nâng cấp hoàn hảo cho bộ sản phẩm Sakura Spots Care & Whitening Cream. Transforming Cream được tạo ra bởi sự kết hợp tối ưu của hai thành phần chính là T.A và Alpha Arbutin (chiết xuất từ Bearberry) cùng các chiết xuất thảo mộc quý hiếm giúp cải thiện tình trạng sạm nám một cách toàn diện.

Serum làm mờ vết nám cao cấp: Sakura Transforming Serum là sản phẩm làm mờ vết nám mới nhất đến từ thương Hiệu Dược Mỹ Phẩm Sakura Beauty đến từ Nhật Bản. Đây là sản phẩm duy nhất hiện nay được kết hợp tối ưu từ các thành phần T.A và Alpha Arbutin. Đây là 2 hoạt chất vàng tuy đắt đỏ nhưng cũng là hiệu quả nhất trong việc làm mờ vết nám da. Hiện nay so với các sản phẩm làm mờ vết nám khác trên thị trường thì chưa có 1 sản phẩm nào có chứa cả 2 hoạt chất này. Sakura Transforming Serum sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng sạm nám toàn diện và tối ưu. Ngoài ra, sản phẩm Sakura Transforming Serum còn chứa các thành phần siêu dưỡng tự nhiên như Shea Butter, Tocopherol (Vitamin E) giúp da luôn được dưỡng ẩm và chống lại các tác nhân oxy hóa khác từ bên ngoài. Các thành phần này giữ cho da luôn được mềm mại căng bóng, kích thích quá trình sản sinh collagen và làm mờ sẹo hiệu quả.

Xem thêm nội dung

0 đánh giá Combo nám da Sakura

Chưa có đánh giá

Thêm đánh giá
Đánh giá của bạn *
Nhận xét của bạn *
Tên:
SĐT:
Gửi bình luận